• This event has passed.

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh sinh viên quan tâm tới Du học Mỹ tham dự buổi gặp gỡ đại diện Tổ chức Giáo dục Educatius tại Văn phòng New Ocean.

Educatius International

Educatius International

⏰ Thời gian: 14h30”, thứ 5, ngày 26/11/2020

📍 Địa điểm: Trụ sở New Ocean Hà Nội, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Ms. Hà Bùi – Quản lý tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Educatius International được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusetts. Educatius là đại diện của hơn 200 trường THPT, Cao đẳng và Đại học. Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International phủ khắp các bang như New York, California, Florida, Oregon, Washington, Texas,… trong đó có những trường được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của phụ huynh và học sinh mong muốn con em mình vào các loại trường khác nhau.

– Chương trình trung học công lập với visa F1 của Educatius là chương trình mang tính đột phá, giúp học sinh tránh được những hạn chế so với với visa J1. Đây là một chương trình linh hoạt, mang đến nhiều lựa chọn với mức chi phí hợp lý.

– Chương trình trung học tư thục với mô hình bán trú và nội trú

– Chương trình cao đẳng cộng đồng 2 năm, giúp cho nhiều sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hệ 4 năm

– Chương trình Cử nhân và Thạc sỹ đem đến cho sinh viên nhiều lựa chọn với mức học phí hợp lý cùng với cơ hội học bổng.

Tham gia chương trình để tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống trường Educatius và du học Mỹ năm 2019 cùng New Ocean thực hiện giấc mơ du học các bạn nhé !

  • Yêu cầu đầu vào

Học sinh từ 14 đến 18 tuổi.

Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo từng trường, tuy nhiên học sinh phải duy trì và có điểm GPA ở mức trung bình. Tất cả học viên phải được phỏng vấn nhằm đảm bảo có đầy đủ tính chín chắn và năng động khi du học. Trình độ tiếng Anh cũng được kiểm tra thông qua các kỳ thi SLEP hoặc TOEFL. Các lớp học tiếng Anh ELS đều được cung cấp ở các trường, học viên nên tham gia để bổ sung về ngôn ngữ.