GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm dạy tiếng Trung Thảo Điệp cung cấp các bài học bổ ích

CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG THẢO ĐIỆP

THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG

Nhiều năm kinh nghiệm

Các giáo viên nhiệt huyết yêu nghề

Hơn 10000 học viên đã học tập

Các trang thiết bị luôn bắt kịp xu hướng mới nhất

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với mục tiêu trở thành Trung tâm Tiếng Trung – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Bắc Ninh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết. Chúng tôi luôn luôn lỗ lực đem đến những gì tốt nhất với mỗi học sinh, từ đó chúng tôi luôn được học viên yêu quý và là địa chỉ được đông đảo bạn yêu thích và tín nhiệm

Với hơn 10 năm đào tạo với hàng 10000 học viên. Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm, yêu nghề luôn được học viên yêu quý do đó từ lâu chúng tôi địa chỉđược đông đảo bạn yêu thích và học Tiếng Trung tín nhiệm.

ĐỘI NGŨ Giáo Viên

Dương Bảo Điệp

Trà Giang

Thúy Hiền

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THẢO ĐIỆP

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Bắc Ninh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học …

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN tại Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp

Trung tâm tiếng Trung hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín như ĐH Ngoại ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Hà Nội, Du học sinh tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng Trung quốc……. và là địa chỉ được đông đảo bạn yêu thích và học tiếng Trung tín nhiệm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT tại Trung Tâm tiếng Trung Thảo Điệp

Tại Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp, có 2 cơ sở –mỗi lớp có số lượng học viên rất ít từ 10 đến 15 học viên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất được trang bị rất hiện đại và tiện nghi giúp cho quá trình học tiếng Trung được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Từ hệ thống bàn ghế chuẩn châu Âu cho tới phương tiện học tập: CD, máy chiếu, tivi…. Trung Tâm tiếng Trung Thảo Điệp luôn chuẩn bị đầy đủ.

Tại Trung Tâm tiếng Trung Thảo Điệp, chất lượng người học được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, chúng tôi luôn chọn những gì tốt nhất cho học viên. Nếu bạn muốn học tiếng Trung, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng trung thì hãy đến với chúng tôi.

Video giới thiệu về chúng tôi

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY THÔI NÀO