Giới thiệu

Chào các bạn yêu thích tiếng Trung!

Ngày nay, biết thêm một ngoại ngữ là vô cùng quan trọng. Việc biết thêm một ngoại ngữ giúp cánh cửa cơ hội việc làm của bạn được rộng mở hơn, đến gần với một nền văn hóa hơn. Nằm trong xu hướng đó, học tiếng Trung rất được ưa chuộng và học vì cơ hội mở ra khi học tiếng Trung rất lớn.

11071741_657166701056661_6706249926648599082_n

BẠN CÓ THỂ HỌC TIẾNG TRUNG?

Nhiều học sinh học thêm tiếng Trung ở nhiều Trung Tâm Tiếng Trung, cũng quyển này quyển nọ nhưng đôi khi học xong vẫn không nói được hay không nắm chắc  nên không có khả năng tự học sau khi ngừng học… Lý do thì có nhiều, đầu tiên có thể là do chương trình học không toàn diện, có thể do giáo trình , cũng có thể do chất lượng giáo viên… và cũng có thể là lý do chủ quan của mỗi học viên.

Trung Tâm dạy tiếng Trung Thảo Điệp

Với phương châm:“CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT”

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THẢO ĐIỆP

Với mục  tiêu trở thành Trung tâm tiếng trung – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Bắc Ninh  và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học …

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN tại Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp

Trung tâm tiếng Trung hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín như ĐH Ngoại ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Hà Nội, Du học sinh tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng Trung quốc……. và là địa chỉ  được đông đảo bạn yêu thích và học tiếng Trung tín nhiệm

CƠ SỞ VẬT CHẤT tại Trung Tâm tiếng Trung Thảo Điệp

Tại Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp, có 2 cơ sở –  mỗi lớp có số lượng học viên rất ít từ 10 đến 15 học viên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất được trang bị rất hiện đại và tiện nghi giúp cho quá trình học tiếng Trung được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Từ hệ thống bàn ghế chuẩn châu Âu cho tới phương tiện học tập: CD, máy chiếu, tivi…. Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp luôn chuẩn bị đầy đủ.

Tại Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp, chất lượng người học được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, chúng tôi luôn chọn những gì tốt nhất cho học viên. Nếu bạn muốn học tiếng Trung, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng trung thì hãy đến với chúng tôi.

————————————————————-
TRUNG TÂM THẢO ĐIỆP
Cơ sở 1: Phố Đại Đình – Đồng Kỵ – Từ Sơn – BN( Gần Đình Đồng Kỵ).
Cơ sở 2: Ngõ Trực – Chợ Me – Hương Mạc – Từ Sơn – BN.
Liên hệ: 0986 434588 – 01233 235 888

 

Videos học tiếng trung