Visa du học Ba Lan Trần Nguyễn Bảo Như trường Poznań University of Economics and Business

Du học New Ocean chúc mừng bạn Trần Nguyễn Bảo Như. Tân du học sinh trường Poznań University of Economics and Business ngành Ngành quản trị kinh doanh. Với sự hỗ trợ tận tình từ New Ocean, visa du học Ba Lan của bạn được Đại sứ quán Ba Lan thông qua trong thời gian ngắn.

Visa du học Ba Lan Trần Nguyễn Bảo Như

  • Họ và tên: Trần Nguyễn Bảo Như
  • Sinh năm: 2002
  • Quê quán: TP. HCM
  • Khóa học: Quản trị kinh doanh
  • Du học trường: Poznań University of Economics and Business

Chia sẻ với chúng tôi, Bảo Như cho biết ban đầu bạn gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến cho chuyến du học của mình. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, Bảo Như đã quyết định lựa chọn đất nước Ba Lan bởi môi trường sống, khí hậu thuận lợi và nền giáo dục hàng đầu ở đây.

Visa du học Ba Lan Trần Nguyễn Bảo Như

Visa du học Ba Lan Trần Nguyễn Bảo Như

Hành trình xin visa Ba Lan không quá dễ dàng mà cũng không quá khó khăn nhờ sự nỗ lực của bản thân các bạn. Và cả sự nhanh nhẹn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn của du học New Ocean. Chi phí cực kì rẻ, tỉ lệ đạt Visa gần như tuyệt đối, không cần chứng minh tài chính… Đó chính là điều khiến nhiều du học sinh lựa chọn Ba Lan làm điểm đến trong đó có Bảo Như.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Bảo Như nhận được Visa du học Ba Lan. Chúc bạn luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trên hành trình du học và cả con đường tương lai phía trước. Để trở thành một trong những du học sinh tiếp theo du học Ba Lan kì nhập học T2/2021. Các bạn học sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ngay và nhanh chân đến New Ocean để được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.