“Niềm vui chưa hết, Visa lại đến” – Visa du học Hà Lan dành cho Phan Minh Long

Ấp ủ nguyện vọng được học tập tại “Vương Quốc cối xay gió” Hà Lan. Tất cả những bạn du học sinh đến New Ocean với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hiện thực hóa giấc mơ trải nghiệm và hòa nhập với nền văn hóa mới mẻ ấy. Chúc mừng Visa du học Hà Lan tiếp theo dành cho Phan Minh Long. Chúc bạn sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và có cuộc sống tuyệt vời tại xứ sở hoa Tulip.

Visa du học Hà Lan Phan Minh Long

  • Họ và tên: Phan Minh Long
  • Sinh năm: 2002
  • Quê quán: TP. Vũng Tàu
  • Khóa học: Sport Business Management
  • Du học trường: Wittenborg University of Applied Sciences

Visa du học Hà Lan Phan Minh Long

Visa du học Hà Lan Phan Minh Long

Phan Minh Long là một trong những học sinh suất xắc nhất khi đăng kí du học qua New Ocean. Bạn là học sinh giỏi suốt 12 năm liền. Một trong những học sinh chuyên Anh với IETLS xuất sắc đạt 8.0. Ngoài tiếng Anh thì bạn có thể tự tin giao tiếp với 3 ngôn ngữ khác là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn. Chính vì những thành tích học tập trên, bạn đã dành được học bổng trị giá 5.000 EUR. Minh Long sẽ học tập tại trường Wittenborg University of Applied Sciences với ngành Quản lí thể thao – một trong những ngành học được đào tạo tốt nhất tại Hà Lan.

Đôi nét về Wittenborg University of Applied Sciences

Là một tổ chức đa quốc gia, trường có khoảng 350 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới và có một đội ngũ các giảng viên và nhân viên quốc tế, Wittenborg được xem là một trong những trường mang tầm quốc tế, chuyên giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực kinh doanh.

Wittenborg University of Applied Sciences

Wittenborg University of Applied Sciences

Đại học Wittenborg, thành lập vào năm 1987, trường toạ lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85 nghìn dân. Đặc điểm nổi bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường đại học Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Một lần nữa, New Ocean chúc mừng em. Chúc em luôn vững tin và bản thân và con đường mình đã chọn. New Ocean hiện tại đang là đại diện uy tín của các trường Hà Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho học sinh, sinh viên. Mọi thắc mắc về du học Hà Lan quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.