CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG THEO TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA KHÁCH HÀNG

GIA TĂNG 250% THU NHẬP NGAY LẬP TỨC NHỜ HỌC CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG THEO TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH BẢN QUYỀN SALES DOG CỦA BLAIR SINGER, được sự tư vấn của ROBERT KIYOSAKI. HỌC VIỆN BLAIR SINGER TẠI VIỆT NAM (BSTA VIỆT NAM) SỬ DỤNG TÁC QUYỀN.

Địa chỉ : UBND P. Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh

Thời gian: 8h – 16h00 ngày 6/5/2017

Điện thoại: 01 233 235888 – 01 233 236 888

GIÁ VÉ CHỈ CÒN: 299.000 VNĐ/VÉ

ĐĂNG KÝ NHÓM 5 NGƯỜI CHỈ CÒN 199.000 VNĐ

muiten
anh viet

TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC BÁN HÀNG ?

Robert Kiyosaki đã nói “Cách duy nhất khiến bạn có thể bước từ kim tứ đồ bên trái sang bên phải là bạn phải GIỎI BÁN HÀNG”.

Theo kinh nghiệm hơn 33 năm của Blair Singer và Robert Kiyosaki, nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về dòng tiền, tài chính, kinh doanh thua lỗ, thì chắc chắn 100% bạn hay bộ phận chủ chốt nào đó trong doanh nghiệp của bạn đang mắc phải một trong 3 vấn đề sau:

1. Bạn không biết bán hàng.

2. Bạn không thích bán hàng.

3. Bạn không nghĩ bán hàng là quan trọng.

Vì sao BÁN HÀNG lại quan trọng như vậy ? Bởi vì:

BÁN HÀNG = THU NHẬP

! hay nói cách khác CÓ BÁN HÀNG THÌ MỚI CÓ TIỀN

Vậy nếu không BÁN HÀNG thì bạn sẽ làm gì? Nếu không bán, bạn chỉ còn cách là MUA, càng không bán được hàng, bạn càng SIÊU MUA.

 • Bạn mua bất cứ thứ gì người khác bán cho bạn.
 • Bạn mua lý do người khác không thèm mua hàng cho bạn.
 • Bạn mua lý do nhân viên nghỉ việc xoành xoạch.
 • Bạn mua lý do không đối tác kinh doanh nào buồn ngó ngàng đến bạn.
 • Bạn mua lý do bạn đời, người thân không ủng hộ, yêu thương bạn.

Công thức KHÔNG BÁN + SIÊU MUA = NGHÈO bạn sẽ áp dụng đến bao giờ?

TẠI SAO LẠI HỌC SALES DOGS

Bạn có gặp hết hơn 7 tỷ người trên thế giới này thì họ cũng chỉ phân chia ra thành 5 NHÓM NGƯỜI mà thôi. 5 Nhóm người này có tính cách, hành vi, tâm lý và đặc biệt là PHONG CÁCH MUA HÀNG KHÁC NHAU.

Với hơn 25 năm nghiên cứu cách con người Huấn luyện chó, Blair Singer và Robert Kiyosaki đã phát hiện ra rằng, đặc điểm 5 nhóm người này trùng khớp hoàn toàn với 5 loại chó khác nhau. 5 loại chó này có những “chiêu” khác nhau để chinh phục chủ và chủ cũng có những “thủ thuật” khác nhau để huấn luyện chúng trở nên KHUẤT PHỤC và TRUNG THÀNH. Nếu trước đây, bạn chỉ dùng 01 cách bán hàng, bạn chỉ thành công được tối đa là 20% vì bạn thất bại ở 4 nhóm người còn lại. Bạn nắm rõ cả 05 nhóm người, tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên gấp 05 lần, hay nói cách khác tăng thu nhập của bạn lên 400%.

Hãy tưởng tượng, bạn biết Khách hàng của bạn thuộc nhóm nào, bạn hoàn toàn có thể biến họ cũng trở nên YÊU THƯƠNG và TRUNG THÀNH với bạn. Nếu bạn biết Nhân viên của bạn thuộc nhóm bán hàng nào, bạn có thể huấn luyện họ để trở thành CHUYÊN GIA BÁN HÀNG cho bạn. Nghe có vẻ khó tin đúng không?

Hãy kéo xuống dưới đây xem, dần dần bạn sẽ tìm thấy mình là một trong những chú chó sau …

 • CHÚ CHÓ PITBULL

  Tràn đầy năng lượng và luôn chớp lấy mọi cơ hội dù là mong manh nhất. Dù chỉ thấy một manh mối mua hàng nhỏ của Khách hàng thôi, Pitbull không bao giờ bỏ qua?

  Bạn đã từng gặp người nào như Pitbull chưa?

 • GOLDEN RETRIEVER

  Dù bạn có làm gì đi chăng nữa, chú chó này vẫn luôn vẫy đuôi nhìn bạn với ánh mắt yêu thương trìu mến.

  Bạn có biết hay gặp người bán hàng nào luôn phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, hết sức có thể chưa?

 • POODLE

  Bạn có biết những người đầu tóc bóng lộn, trang phục sành điệu, dáng vẻ tự tin, smart phone, đi xe xịn và thường xuyên làm việc với Khách hàng ở nhà hàng – quán cafe sang chảnh thay vì ở trong văn phòng chưa? Đó là những anh chàng cô nàng Poodle.

 • CHIHUAHUA

  Vậy còn những người bán hàng nắm vững tất cả mọi thông tin về sản phẩm từ những thông số kỹ thuật đến cách thức vận hành, kể cả của đối thủ cạnh tranh thì sao? Hoặc bạn đã gặp những người mua hàng mà khi bạn giới thiệu gì về sản phẩm của mình họ cũng tỏ ra nắm vững hơn cả bạn? Làm thế nào để bán được hàng cho họ, hay làm thế nào để thúc đẩy nhân viên bán hàng của bạn nếu họ thuộc Chihuahua

 • BASSET HOUND

  Cuối cùng là người bán hàng với ánh mắt tròn xoe, luôn rất ngây ngô và bạn luôn muốn giúp đỡ họ. Nếu bạn từ chối, có thể họ sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện họ sắp bị đuổi việc vì không đủ doanh thu, hay họ đang có một người mẹ già cùng con nhỏ … Nghe có quen không?

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH “SALESDOGS”

 1. 5 quan điểm sai lầm hay 5 ngộ nhận về bán hàng để giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của bán hàng trong mọi lãnh vực của đời sống.

 2. Quy trình tự vấn đơn giản để giúp bạn nhận ra mình thuộc nhóm SalesDogs nào.  

 3. 5 Kỹ thuật vận dụng SalesDogs vào trong cuộc sống để cải thiện chất lượng các mối quan hệ xung quanh, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

 4. 2 nhóm nhà lãnh đạo bạn nên nhận biết để tránh xa trước khi sa đà hay ngộ nhận hoặc lựa chọn cho mình một nhà lãnh đạo thực thụ, người trợ lực và dẫn dắt bạn đạt được ước mơ của mình, giúp bạn có khả năng lôi được con người vĩ đại bên trong ra ngoài thực hiện những hoài bão lớn lao của bạn.

 5. Thế mạnh kinh doanh & phát triển đội nhóm của 2 nhóm nhà lãnh đạo này hay chiến lược kinh doanh của họ là gì để bạn có thể lựa chọn những bài học thành công từ chính họ.

 6. 4 Tư Duy của Nhà Vô Địch Salesdogs để giúp bạn trau dồi và rèn luyện những tư duy xuất chúng cho riêng mình và cho đồng đội trong vai trò những người bán hàng xuất sắc.

 7. Kỹ thuật 4 bước xử lý từ chối đặc trưng của SalesDogs để giúp bạn hoàn toàn kiểm soát cục diện của mọi kháng cự.

 8. Bí mật để quản lý “lãnh thổ” kinh doanh của mình để giúp bạn phát triển bền vững doanh nghiệp hay tổ chức của mình

NHÀ HUẤN LUYỆN CỦA BẠN LÀ AI?

NGUYỄN PHƯƠNG HOÀI HƯƠNG (HOÀI HƯƠNG THERESA)

NGƯỜI ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CỦA BLAIR SINGER. CÔ HIỆN TẠI LÀ NHÀ SÁNG LẬP CỦA HỌC VIỆN BLAIR SINGER TẠI VIỆT NAM. MỜI BẠN ĐỌC THƯ GIỚI THIỆU CỦA ÔNG VUA BÁN HÀNG THẾ GIỚI BLAIR SINGER VỀ THERESA

THƯ GIỚI THIỆU TỪ BLAIR SINGER

Mến chào! Tôi là Blair Singer – người sáng lập và khai mở Học Viện Blair Singer– trụ sở đặt tại Scottdale, Arizona, USA. Chúng tôi đang kinh doanh trên 25 quốc gia trên toàn thế giới. Tôi rất vui mừng thông báo và đỡ đầu cho Nguyễn Phương Hoài Hương (Theresa), một trong những trainer chuẩn quốc tế – cấp độ 2 – tại Việt Nam. Đã hoàn thành tất cả các yêu cầu, các chương trình huấn luyện, tuân thủ tuyệt đối cao về các nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Cô ấy có đủ quyền để giảng dạy các chương trình của Học Viện Blair Singer và sử dụng thương hiệu của chúng tôi như tài sản trí tuệ. Tôi vui mừng được đỡ đầu cho cô ấy vì biết rằng chỉ có một vài người trên toàn thế giới hội đủ tiếp điều kiện ở cấp độ 2 và Theresa là một trong số họ. Tôi rất vui mừng được đỡ đầu và trở thành đối tác của Theresa.

CHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG THEO TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA KHÁCH HÀNG

GIÁ VÉ: 2.970.000 VNĐ

GIÁ VÉ CHỈ CÒN: 299.000 VNĐ/VÉ

ĐĂNG KÝ NHÓM 5 NGƯỜI CHỈ CÒN 199.000 VNĐ

Địa chỉ : UBND P. Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh

Thời gian: 8h – 16h00 ngày 6/5/2017

Điện thoại: 01 233 235888 – 01 233 236 888