Chúc mừng Visa du học Anh Quốc Trần Ngọc Minh Thư

Chúc mừng bạn Trần Ngọc Minh Thư đã nhận được Visa du học Anh chỉ trong thời gian cực kì ngắn với sự hỗ trợ tận tình của New Ocean. Thật tuyệt vời khi nhận được Visa du học Anh Quốc trong mùa giáng sinh sắp tới đúng không nào? Chúc Minh Thư sẽ có cuộc sống học tập thật tốt tại xứ sở sương mù nhé!

Một điểm đặc biệt phải nói về hồ sơ của bạn khi du học Anh Quốc là “khá khó” vì bạn đã bỏ trống 02 năm học. Tài chính không có nhiều và IELTS chỉ có 5.0. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của New Ocean, các chuyên viên tư vấn đã đưa ra những lời khuyên tốt nhất để có thể giúp bạn thực hiện ước mơ du học Anh trong thời điểm hiện nay.

Du học Anh Quốc cùng trường Đại học Leeds Beckett

Sắp tới, bạn Minh Thư sẽ học tại trường Đại học Leeds Beckett với học bổng 2000 bảng Anh. Trường Đại học Leeds Beckett nằm ở Leeds. Thành phố được sinh viên ưa thích, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 90 phút. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh.Truờng Leeds Beckett có một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động

Truờng Leeds Beckett có một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi độngTruờng Leeds Beckett có một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động với hơn 3,500 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia. Hơn 600 khóa học giảng dạy bao gồm các khóa dự bị, khóa cử nhân và sau đại học. Truờng Đại học Leeds Beckett là một trong những trường đại học được ưa thích nhất trong nước. Trường được quốc tế công nhận mang lại giá trị xứng với chi phí đầu tư.

Chỉ với IELTS 4.5, không có band nào dưới 4 là New Ocean có thể hỗ trợ bạn có được Visa du học Anh mà mình mong muốn. Liên hệ ngay với New Ocean để nhận được thông tin sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.