Một số địa điểm mua sắm nổi Tiếng

Trong những bài học tiếng Trung lần trước, mình đã giới thiệu tên tiếng Trung của các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Bắc Kinh. Nhưng nếu bạn nào không thích ngắm cảnh mà là 1 tín đồ mua sắm thì hãy đến với Quảng Châu. Bài hoc tieng Trung này, mình sẽ giới thiệu và đưa bạn đến một vài khu chợ lớn tại Quảng Châu đến với các bạn. Nếu có dịp đến Quảng Châu, đừng quên tìm đến với thiên đường mua sắm này nhé!

  1. Chợ giày Tân Hào Bạn (Xing Hao Pan)

tieng trung du lich

– Tên tiếng Trung: 新濠畔鞋材皮革五金批发广场 /Xīn háo pàn xié cái pígé wǔjīn pīfā guǎngchǎng/

Mở cửa năm 1998, đây là chợ giày lớn nhất ở Quảng Châu với 5 tòa nhà và cửa hàng của hơn 1.300 công ty giày. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại giày mong muốn. Phương tiện đến đây thuận tiện bởi chợ nằm gần ga tàu điện ngầm Quảng Châu.

  1. Chợ giày dép Metropolis Shoes city

tieng trung du lich

– Tên tiếng Trung: 广州大都市鞋城 /Guǎngzhōu dà dūshì xiéchéng/

Đây là khu chợ chuyên bán buôn các loại giày dép giá rẻ, thời trang. Khu chợ này nằm ở đoạn ngã tư giao nhau giữa đường Nam Giải Phóng (解放南路Jiěfàng nánlù) và đường Đại Tân (大新路 Dà xīn lù) tại Quảng Châu.

  1. Chợ máy tính Thiên Hà

tieng trung du lich

Tên tiếng Trung: 天河电脑城 /Tiānhé diànnǎo chéng/

Khu chợ chuyên bán buôn, bán lẻ các loại máy tính cũng như linh kiện máy tính. Đây sẽ là thiên đường dành cho những người yêu thích các món đồ điện tử.

  1. Chợ quần áo Bạch Mã

tieng trung du lich

– Tên tiếng Trung: 白马服装批发市场 /Báimǎ fúzhuāng pīfā shìchǎng/

          Chợ quần áo Bạch Mã nằm cạnh ga tàu, trên đường Nhân Dân (人民路 – Rénmín lù), giao thông rất thuận tiện. Ở đây các bạn có thể tìm thấy được tất cả các nhãn hiệu quần áo từ bình dân đến hàng hiệu với các mức giá khác nhau. Nơi đây hẳn sẽ là thiên đường cho tất cả những tín đồ thời trang yêu mua sắm.

———————————————————-
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THẢO ĐIỆP
cơ sở 1: Phố Đại Đình – Đồng Kỵ – Từ Sơn – BN (Gần Đình Đồng Kỵ)
Cơ sở 2: Ngõ Trực – Chợ Me – Hương Mạc – TS – BN.
LH: 0986 434588 – 01233 235 888

Trung tâm tiếng trung tại từ sơn

Videos học tiếng trung