Điều kiện cần thiết để bạn có thể đi du học Trung Quốc

Du học Trung Quốc hiện đang thu hút các bạn học sinh, sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bên cạnh những ưu điểm về địa lí gần và chi phí sinh hoạt tiết kiệm, đông đảo các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn điểm đến du học này vì thủ tục hồ sơ nhanh gọn và không quá khó khăn.154

Dưới đây là một số thông tin về điều kiện du học và danh mục hồ sơ cần chuẩn bị khi du học Trung Quốc:

I. Điều kiện du học Trung Quốc

1. Đối với học sinh đăng kí học tiếng

  • Những người từ 16 tuổi trở lên

2. Đối với khóa học chuyên ngành

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Đang là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam
  • Những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ
  • Học lực trung bình khá trở lên

images-1

II. Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị:

  1. 4 ảnh 4×6 nền trắng
  2. Mẫu đơn xin visa: điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa
  3. Bằng tốt nghiệp cao nhất
  4. Học bạ hoặc bảng điểm cao nhất
  5. Chứng chỉ HSK (Nếu có)
  6. Thư mời nhập học của trường đại học Trung Quốc
  7. Giấy khám sức khỏe
  8. Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 6 tháng)
  9. Lệ phí xin visa: 60 USD

Các bạn tham khảo nhé

———————————————————————————–
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THẢO ĐIỆP
cơ sở 1: Phố Đại Đình – Đồng Kỵ – Từ Sơn – BN (Gần Đình Đồng Kỵ)
Cơ sở 2: Ngõ Trực – Chợ Me – Hương Mạc – TS – BN.
LH: 0986 434588 – 01233 235 888

Videos học tiếng trung